Banner header
Rong sụn LÂM HỒNG

Giá trị dinh dưỡng chỉ có trong nấm bào ngư Nhật

 Đặng Hoàng Lâm   |    Ngày 24/07/2023

Nấm bào ngư Nhật (hay nấm Sò Vua) được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Với ưu điểm giá trị dinh dưỡng cao có lợi ích cho sức khỏe và được chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng. Hãy cùng Lâm Hồng tìm hiểu những giá trị dinh dưỡng này của loại nấm này cũng như công dụng của nó nhé!

1/ Giá trị dinh dưỡng đặc biệt có trong nấm bào ngư Nhật

  • Trong nấm bào ngư Nhật chứa các loại khoáng chất, hơn 18 axit amin và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ví dụ như: protide, vitamin PP, vitamin B3, Vitamin C, các acid béo không no, glucide, acid folic,...
  • Hàm lượng Protein cao lên tới 25%, thậm chí còn nhiều hơn nhiều lần so với các loại thịt động vật khác như thịt bò, thịt heo,...
  • Nấm Nhật bào ngư chứa rất nhiều vitamin đặc biệt là Vitamin D mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, sức khỏe con người.
  • Nấm Sò Vua Nhật chứa chất chống oxy hóa Selen, chất xơ hòa tan Beta-Glucans...

Nấm Sò Vua sở hữu giá trị dinh dưỡng rất lớn

2/ Những công dụng mà chất dinh dưỡng của nấm bào ngư Nhật mang lại

Hạn chế nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường

Trong thành phần của nấm bào ngư Nhật chứa nhiều chất xơ hoà tan β-glucans. Chất này giúp bạn hạn chế và ngăn ngừa bệnh đái tháo đường hiệu quả đồng thời hỗ trợ ổn định huyết áp. Vì vậy để giảm lượng đường trong máu thì bạn nên đưa nấm Sò Vua vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

Ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ, hỗ trợ cải thiện hệ thần kinh

Nấm bào ngư Nhật tốt não, bổ tim

Trong nấm Sò Vua rất giàu Vitamin B3 hay còn được gọi là Niacin. Chất dinh dưỡng này rất cần thiết cho cơ thể đồng thời có khả năng ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ Alzheimer và hỗ trợ cải thiện hệ thần kinh rất hiệu quả.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Beta-glucans có trong nấm bào ngư Nhật còn giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe tim mạch ổn định. Việc bổ sung loại nấm này trong thực đơn hàng ngày có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng của bệnh tim hoặc giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim.

Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư

Chiết xuất từ nấm Sò Vua có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển trong cơ thể. Từ đó loại nấm này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc những căn bệnh ung thư như: ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư dạ dày....

Nấm bào ngư Nhật ngăn ngừa bệnh ung thư

Nâng cao, cải thiện cho hệ miễn dịch

Ngoài những chất dinh dưỡng như Vitamin, Protein thì nấm Sò Vua còn chứa chất chống oxy hóa Selen. Nhiệm vụ chính của chất Selen đó chính là bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi những tác nhân gây hại. Nhờ đó, cơ thể của bạn sẽ có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính đồng thời nâng cao cũng như cải thiện hệ miễn dịch rất hiệu quả.

Tất cả những giá trị dinh dưỡng mà nấm bào ngư Nhật mang lại đều rất cần thiết cho cơ thể con người vì chúng có nhiều công dụng tuyệt vời. Vì vậy nên hiện nay loại nấm này đang được sử dụng phổ biến và cung cấp tràn lan trên thị trường.

Nếu như quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp nấm bào ngư Nhật đảm bảo chất lượng, uy tín, rõ ràng nguồn gốc thì hãy tham khảo sản phẩm tại Lâm Hồng. Vui lòng liên hệ hotline ở góc phải bên dưới màn hình để được tư vấn cụ thể và báo giá nấm bào ngư Nhật nhé!

Tìm hiểu thêm về Nấm Bào Ngư Nhật

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Icon Kết nối messenger