Rong sụn Lâm Hồng hiện được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được biết đến như một món quà vô giá từ thiên nhiên được thị trường và người tiêu dùng khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu độ ngon giòn thanh mát, giá trị và hàm lượng dinh dưỡng có trong rong sụn Lâm Hồng được các chuyên gia đánh giá cao và cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe. Bạn đã biết đến loại thực phẩm rong sụn này chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm:
1. Đôi nét về rong sụn Lâm Hồng
1.1. Đặc điểm rong sụn Lâm Hồng
Rong sụn Lâm Hồng – giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe
Rong sụn Lâm Hồng là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp rong sụn ngon bổ giàu giá trị dinh dưỡng khai thác tại vùng biển Nha Trang.
Lựa chọn khai thác những nhánh rong sụn đã và đang sinh trưởng và phát triển ở vùng biển có độ mặn cao tại Nha Trang nên rong sụn Lâm Hồng sở hữu độ giòn sần sật. Dễ dàng nhận biết sản phẩm thương hiệu Lâm Hồng chúng tôi là dòng sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng vì chúng thường có mùi mặn của nước biển, phổ tai thoang thoảng.
Để cung cấp những gói rong sụn thơm ngon bổ dưỡng ra thị trường, quá trình sơ chế được đơn vị chúng tôi tiến hành và kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, bảo quản tốt mà vẫn giữ gìn hương vị và độ dinh dưỡng cao.
Rong sụn sau khi được khai thác chúng tôi triển khai bán tươi hoặc sẽ tiến hành sơ chế theo 2 cách để làm ra 2 loại rong sụn khác nhau:
- Rong sụn khô Lâm Hồng: là loại phơi khoảng 5 - 7 nắng cho thật khô.
- Rong sụn muối Lâm Hồng: Loại này phơi nắng khoảng 1 ngày sau đó cho ít muối vào để bảo quản.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của quý khách hàng.
1.2. Giá trị, hàm lượng dinh dưỡng của rong sụn Lâm Hồng
Được tuyển chọn từ những thảm rong sụn tự nhiên sinh trưởng tốt nên rong sụn Lâm Hồng có giá trị dinh dưỡng rất cao cho sức khỏe. Trong thành phần của rong sụn Lâm Hồng có chứa 5-22% protein, nhiều loại vitamin như A, B1, B2, C, D, E…, sắc tố diệp lục, sắc tố vàng, xanh lam, nhiều khoáng đa lượng, vi lượng, chất xơ, axit amin. Những chất dinh dưỡng này không chỉ bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe mà còn làm tăng cường khả năng phòng tránh các bệnh tuyến giáp, cường giáp, huyết áp cao…
2. 6 tiêu chí giúp bạn lựa rong sụn Lâm Hồng thơm ngon bổ dưỡng
Nên lựa chọn mua rong sụn Lâm Hồng ở những nhà phân phối trực tiếp được đơn vị chúng tôi ủy quyền.
Rong sụn ngon thường có màu vàng ngà, tuyệt đối không nên chọn rong sụn màu vàng chanh vì loại này đã bị để lâu.
- Khi đặt mua rong sụn nên mở ra xem trực tiếp. Rong sụn tươi ngon thường còn những vụn muối li ti bán trên bề mặt sợi rong. Những hạt muối này đảm bảo hàng tự nhiên không có chất bảo quản.
- Mùi đặc trưng của rong sụn thường tanh nhẹ, thoang thoảng vị mặn mòi của biển cả.
- Khi lựa chọn nên lựa những loại rong có nhánh chính, mập mạp và nhiều nhánh con đảm bảo chắc chắn đó không phải là hàng vụn.
- Rong sụn Lâm Hồng khi ngâm nước một thời gian sẽ nở ra, và không hề có nhớt như những thương hiệu rẻ tiền khác.
Rong sụn Lâm Hồng ngon thường có mùi tanh nhẹ
Với những giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm của mình, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách bồi bổ tăng cường sức khỏe cho cơ thể và gia đình. Để biết chi tiết về rong sụn Lâm Hồng cũng như mức giá bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941818450 để được hỗ trợ nhé!